Home > duykhoi Entry > Làm gì khi bị trấn lột ngoài đường

Làm gì khi bị trấn lột ngoài đường

Dạo gần đây hay nghe chuyện đang chạy xe bị mấy thằng côn đồ dàn cảnh để dí kim tiêm, dí dao vào người cướp tiền. Phản ứng đầu tiên của chúng ta sẽ là…sợ cong đuôi lên. Ấy thế nhưng các “chiên gia” phòng chống tội phạm của đất nước chúng ta-sau khi thất bại trong việc ngăn chặn các băng nhóm lộng hành- đã đưa ra những khuyến cáo hết sức là bổ ích, nếu bạn làm theo, chắc 90% bạn sẽ ko bị trấn lột, đó là:

– Không đi đâu 1 mình => cái này khó à, có vợ có chồng rồi cũng chưa chắc rảnh để lúc nào cũng đi kè kè với nhau à

– Không đi vào chỗ tối => khó tập 2! Vì hệ thông đèn đường ở thành phố thân iu này rất giống đèn giáng sinh, chớp tắt lúc nào chả ai hay

– Không ra đường lúc 23h-3h sáng => sao mà giống như thời phong kiến thế, có giờ giới nghiêm kìa, chính xác là vào giờ này, các lực lượng du côn sẽ ra tay, nhưng các lực lượng bảo vệ công dân thì lại đi ngủ!

– Và, khi bị ép xuống xe, hãy gạt chống, nhanh tay khóa cổ xe và rút chìa khóa bỏ chạy về chỗ đông người, ngã ba ngã tư, hay cổng công ty nào đó có bảo vệ, vừa chạy vừa hô “Cướp, cướp!”. Thế là xong.

Như các bạn thấy ở trên, đây là một số cách thông dụng để tránh trấn lột. Nếu bạn không học được Lăng ba vi bộ của Đoàn Dự để tẩu thoát cho nhanh, hay không có giáng long thập bát chưởng để đương cự với lũ côn đồ, thì các chiêu trên khá là hiệu quả. Chúc các bạn may mắn!

Categories: duykhoi Entry
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: